Mandiramaavadhu neeru vaanavar melathu neeru
Sundaramaavadhu neeru thuthikkap paduvathu neeru
Thandiramaavadhu neeru samayathillulathu neeru
Sendhuvar vaayumai pangan thiru aalavaayaan thiruneere
மந்திரமாவது நீறு வானவர் மேலது நீறு
சுந்தரமாவது நீறு துதிக்கப் படுவது நீறு
தந்திரமாவது நீறு சமயத்திலுள்ளது நீறு
செந்துவர் வாயுமை பங்கன் திரு ஆலவாயான் திருநீறே
Sundaramaavadhu neeru thuthikkap paduvathu neeru
Thandiramaavadhu neeru samayathillulathu neeru
Sendhuvar vaayumai pangan thiru aalavaayaan thiruneere
மந்திரமாவது நீறு வானவர் மேலது நீறு
சுந்தரமாவது நீறு துதிக்கப் படுவது நீறு
தந்திரமாவது நீறு சமயத்திலுள்ளது நீறு
செந்துவர் வாயுமை பங்கன் திரு ஆலவாயான் திருநீறே
Comments